• hàng jeans vnxk www.ctjeans.vn
  • hàng jeans vnxk (84) 966-606-863
  • hàng jeans vnxk 23, Lô 5, Khu An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CT JEANS

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

JEANS VNXK

CT JEANS


Dành cho đại lý

CT JEANS là thương hiệu thời trang quần jeans nữ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có thế mạnh lớn nhất là dòng jean với chất lượng cực kì cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện nay CT JEANS đã phủ sóng và là đơn vị số 1 về bán buôn, đổ sỉ jeans vnxk, quần jeans nữ cho các đại lý, kho buôn và shop bán lẻ trên toàn quốc. CT JEANS muốn mang tới cho các nhà buôn, shop bán lẻ, khách hàng những sản phẩm quần jeans chất lượng cao. Từ vải đến từng đến đường kim mũi chỉ đều chuẩn xác, không khác gì hàng tại Store của các thương hiệu lớn trên thế giới. CT JEANS đảm bảo đưa ra giá thành tốt nhất cho khách hàng bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

1. Chiết khấu giá lớn nhấtNếu bạn là đại lý chuyên cung cấp hàng cho các shop ruột của mình để bán hàng quần jeans, thì yếu tố về giá nhập hàng luôn là yếu tố được các đại lý quan tâm nhất. Giá nhập tốt giúp bạn điều chỉnh được chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp nhất và tìm kiếm được lượng khách hàng tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Giá nhập tốt song hành cùng sản phẩm chất lượng xuất khẩu, sẽ là hai yếu tố quyết định về sự phát triển bền vững đối với Đại lý của bạn.

2. Giao hàng trong ngàyTrong thời đại kinh tế số hiện nay, vấn đề thời gian rất quan trọng, bạn chỉ cần đưa ra mẫu sản phẩm trước các đối thủ vài giờ, bạn đã nắm được phần thành công cao hơn rất nhiều. Và đây sẽ là yếu tố bạn rất cần từ nhà sản xuất khi bạn phát sinh đơn đặt hàng cho một mẫu quần jeans. CT JEANS sẽ đáp ứng các yêu cầu nhập hàng của bạn một cách rất nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, phục vụ 24/7. Chúng tôi sử dụng nhiều hình thức giao hàng khác nhau tùy thuộc vào từng yêu cầu nhận hàng của quý khách.

3. Hàng luôn luôn có sẵnVới nhà sản xuất chất lượng và quy mô thì yếu tố về số lượng luôn được sẵn sàng ở mức cao nhất. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các đại lý về mặt số lượng ở bất cứ thời điểm nào thể hiện quy mô và khả năng sản xuất của nhà cung cấp thực sự chất lượng. Với quy mô sản xuất lớn, cùng nguồn hàng dồi dào, chúng tôi luôn cam kết giao hàng theo số lượng đã đặt và bổ sung thêm bất cứ lúc nào khi khách hàng có yêu cầu. Việc hàng luôn có sẵn trong kho đảm bảo không làm gián đoạn quá trình kinh doanh của quý khách trên mỗi mẫu sản phẩm quần jeans.

4. Số lượng mẫu lớn nhấtVới rất nhiều mẫu quần jeans nữ để bạn có thể lựa chọn và sau đó đưa ra quyết định sẽ là thật tuyệt vời thay vì bạn chỉ có một vài lựa chọn. Nhà sản xuất chất lượng sẽ mang lại cho bạn số lượng mẫu vô cùng lớn hoặc chính bạn có thể là người đưa ra mẫu thiết kế của mình và nhà sản xuất sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nắm bắt các xu thế thời trang jeans mới nhất từng mùa, từng năm, CT JEANS cam kết mang tới cho quý khách hàng nghìn mẫu jeans có thể lựa chọn, mẫu quần jeans là duy nhất, bao toàn thị trường.

5. Đổi hàng lỗi toàn thời gian

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng mà không phải nhà sản xuất nào cũng có thể thực hiện được. Nếu một sản phẩm của bạn bị lỗi thì việc đổi trả tại bất cứ thời gian nào thể hiện quy mô và sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất. Chúng tôi cũng có chính sách đổi hàng đồng nhất với tất cả các khách hàng. Nếu bất cứ sản phẩm nào do chúng tôi sản xuất có vấn đề, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi trả toàn thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0966.606.863
Email: ctjeans.vn@gmail.com | Website: www.ctjeans.vn
Văn phòng: Số 23, Lô 5, Khu An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội