• hàng jeans vnxk www.ctjeans.vn
  • hàng jeans vnxk (84) 966-606-863
  • hàng jeans vnxk 23, Lô 5, Khu An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CT JEANS

ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT

JEANS VNXK

CT JEANS

Các bước đặt hàng

Bước 1: CT JEANS gửi mẫu cho quý khách hàng

Ngoài các sản phẩm mà Hệ thống phân phối có sẵn thiết kế, CT JEANS có thể tư vấn và cung cấp các mẫu quần jeans HOT TREND nhất trên thị trường theo từng thời điểm và từng năm thời trang. Quý khách nhận các mẫu thông qua hệ sinh thái ZALO của CT JEANS hoặc trực tiếp xem các mẫu tại website chính thức của CT JEANS.

Bước 2: Thống nhất các điều khoản hợp đồng

Ngoài những thông tin cơ bản của hợp đồng, thì tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Hai bên sẽ thống nhất về giá cả của sản phẩm (các mẫu thiết kế), phương thức thanh toán, vận chuyển và yêu cầu sản xuất đặc biệt khác mà quý khách hàng muốn CT JEANS thực hiện.

Bước 3: CT JEANS sản xuất hàng mẫu

Sau khi chốt thiết kế cho mẫu hàng mà quý khách yêu cầu, CT JEANS sẽ lên phương án sản xuất, sản phẩm mẫu sẽ được sản xuất trong một thời gian thống nhất với quý khách. Hàng mẫu sẽ được gửi tới quý khách đúng theo yêu cầu về thời gian, địa điểm và tất nhiên là với chất lượng tốt nhất.

Bước 4: CT JEANS sản xuất hàng loạt

Sau khi khách hàng duyệt toàn bộ sản phẩm mẫu và không có các thay đổi hay yêu cầu gì thêm, khách hàng sẽ đặt cọc một khoản tiền như đã thống nhất trong hợp đồng. Sau khi tiếp nhận đặt cọc, CT JEANS sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt sản phẩm theo mẫu thiết kế đã được phê duyệt ở Bước 3.

Bước 5: Giao hàng và nghiệm thu sản phẩm

Sau khi sản xuất hàng theo yêu cầu của quý khách, hàng sẽ được lưu kho. Toàn bộ các sản phẩm sẽ được chuyển tới tận tay quý khách theo đúng các điều khoản đã được quy định trong hợp đồng về thời gian, địa điểm và phương thức giao hàng. Sau khi nhận hàng quý khách sẽ hậu kiểm một lần nữa các sản phẩm do CT JEANS sản xuất. Trong trường hợp có bất cứ lỗi phát sinh nào từ phía CT JEANS, quý khách sẽ được áp dụng quy định đổi trả hàng của CT JEANS.

LỰA CHỌN THÔNG MINH

CT JEANS là nhà phân phối và sản xuất các sản phẩm jeans đạt chất lượng xuất khẩu tại các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, sở hữu các công nghệ WASH tiên tiến nhất hiện nay. Quan trọng nhất là chúng tôi đã là đối tác gia công của những thương hiệu hàng đầu thế giới như ZARA, H&M hay TOPSHOP... Ưu điểm của CT JEANS là sự am hiểu về phom dáng người tiêu dùng, chất liệu vải phù hợp với khí hậu và thời tiết từng mùa. Các chi tiết phụ kiện đi kèm như khuy, khóa, nhãn mác được đồng bộ thương hiệu tạo nên phong cách và sự khác biệt so với hàng trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi giá cả phải chăng, chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ thợ tay nghề chuyên môn cao.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

1. Nhận đặt sản xuất tả cả các mẫu jeans theo yêu cầu của khách hàng.

2. Nhận sản xuất từ 500 chiếc/mẫu

3. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

4. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

5. Hỗ trợ khách hàng nhận diện thương hiệu (tem, nhãn, mác, cúc, thẻ bài riêng)

Email: ctjeans.vn@gmail.com | Website: www.ctjeans.vn