• hàng jeans vnxk www.ctjeans.vn
  • hàng jeans vnxk (84) 966-606-863
  • hàng jeans vnxk 23, Lô 5, Khu An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CT JEANS

THƯ MỜI HỢP TÁC

JEANS VNXK

CT JEANS


Thư mời hợp tác

Kính gửi: Quý khách hàng là Shop bán lẻ,

Nhà buôn, Đại lý phân phối các sản phẩm jean việt nam xuất khẩu

CT JEANS là thương hiệu thời trang Việt Nam xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có thế mạnh lớn nhất là dòng jean với chất lượng cực kì cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện nay CT JEANS đã phủ sóng và là đơn vị số 1 về bán buôn, đổ sỉ jean vnxk cho các đại lý, kho buôn và shop bán lẻ trên toàn quốc.

CT JEANS mong muốn:

  1. Hợp tác với Shop bán lẻ
  2. Hợp tác với Đại lý phân phối
  3. Hợp tác với Kho bán buôn
  4. Hợp tác với các bên đặt hàng sản xuất

CT JEANS chuyên xuất hàng cho các đối tác ở Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản, nên toàn bộ sản phẩm của CT Jeans đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi có các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực may mặc, những công nghệ wash mới nhất trên thế giới. Sản phẩm luôn đa dạng, cập nhật xu thế mới nhất của thị trường...

CT JEANS muốn mang tới cho các nhà buôn, shop bán lẻ, khách hàng những sản phẩm jeans vnxk chất lượng cao, từ vải đến từng đến đường kim mũi chỉ đều chuẩn xác, không khác gì hàng tại Store các thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo đưa ra giá thành tốt nhất cho khách hàng bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

CT JEANS mong muốn hợp tác cùng với các quý vị khách hàng để phân phối dòng sản phẩm jeans vnxk chất lượng cao đến với những tín đồ thời trang trên cả nước.

Hotline: 0966.606.863

Email: ctjeans.vn@gmail.com | Website: www.ctjeans.vn

Văn phòng: Số 23, Lô 5, Khu An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Rất hân hạnh được hợp tác!

NHÀ SẢN XUẤT QUẦN JEANS CHO CÁC HỆ THỐNG PHÂN PHỐI, SHOP